Bật lửa zippo Quan Vân Trường chính hãng Mỹ đẹp nhất

Lã Huyền Ngọc 11/11/2017

Bật lửa zippo Quan Vân Trường được nhiều khách hàng tìm mua. Để khách hàng có 1 cái nhìn bao quát về tất cả mẫu zippo quan công, shop trình bày bài viết miêu tả về các mẫu được yêu thích nhất về đề tài này.

Về thiết kế của bật lửa zippo Quan Vân Trường:

- Quẹt zippo Mỹ Quan Công có thiết kế chủ yếu là hình ảnh Quan Vũ cầm đao. Ông là 1 danh tướng dũng khí nổi tiếng trong thời Tam Quốc Diễn Nghĩa. Hình ảnh Quan Công nổi bật về tính trượng nghĩa, trung thành luôn chống lại kẻ ác và sẵn sàng bảo vệ kẻ yếu. Ngoài ra ông được thờ phụng để trấn áp hung khí, chống tà ma ngoại đạo. 

- Hình ảnh ông luôn xuất hiện với hình ảnh khí khái mãnh liệt, gương mặt cương quyết có phần dữ dằn, mặt đỏ và râu dài, trên tay luôn cầm long đao trong tư thế sẵn sàng. Hình ảnh này được khắc họa trên các mẫu zippo.

Zippo Quan Vũ có các chất liệu:

  • Chất liệu đồng khối:

Mẫu quẹt Mỹ Quan Vũ đầu tiên, mặt sau khắc sâu chữ nghĩa. Đây là 1 trong những mẫu đầu tiên của Mỹ về chủ đề này. Thiết kế bật cực kỳ đơn giản, chất liệu đồng cổ điển. Nét khắc cực mảnh mai, ngài Quan Công như được vẽ lên từ 1 ngòi bút nhỏ, nhẹ nhàng thanh thoát.

Bật lửa zippo quan công

  • Chất liệu đồng khổi dày:

Hay mới đây nhất là mẫu zippo Quan Vân Trường cực uy nghi. Mẫu này làm từ chất liệu đồng dày, cầm chắc tay. Chất liệu đồng dày càng ngày càng được yêu thích.

bật lửa zippo quan vũ

  • Chất liệu bạc khối

Đây là chất liệu mắc nhất. Bạc khối 925 cực kỳ sang trọng. Chất liệu này có tác dụng giảm độc khí và mang lại điềm lành cho người sử dụng. Quẹt Mỹ được trạm khắc trên bạc 925, cực kỳ đẹp. Hoa văn zippo nổi sâu rõ ràng, đây quả là 1 chiếc zippo bậc nhất, và giá tiền khá chát là 7.500.000 vnd. 

Bật lửa zippo quan vân trường

  • Chất liệu gỗ đàn hương:

Bật lửa Zippo Mỹ được đặt trong vỏ gỗ đàn hương. Vỏ gỗ được các nghệ nhân chạm khắc tinh xảo, chi tiết như hình:

Bật lửa zippo quan công

Mẫu hộp quẹt zippo Mỹ ngài Trường Sinh năm 2018:

Đây là mẫu bật mà hình ngài được dập nổi. Rất đẹp, và uy phong.

zippo quan cong 79

Các mẫu bật lửa zippo quan công giá tầm trung:

Ngoài những mẫu zippo Quan Vân Trường làm từ chất liệu cao cấp trên. Còn có những mẫu làm từ chất liệu black ice hay saphire. Giá tiền rất hợp lý, chỉ tầm 500k đến 800k.

zippo quan cong

zippo saphire quan cong

Bật lửa zippo quan công

Hy vọng bài viết trên sẽ phần nào thỏa lòng cho cho người đam mê zippo quan công. Shop zippo79 rất vui nếu các bạn có thêm những đóng góp cho bài viết vào bình luận bên dưới, để mọi người có cái nhìn đầy đủ tổng quát về đề tài này.

Tham khảo thêm chi tiết về các mẫu hột quẹt Quan Vũ chính hãng:

- www.zippo79.com/collections/all/zippo-quan-cong

Share :

Viết bình luận của bạn