Cách bơm xăng cho bật lửa zippo

Lã Huyền Ngọc 26/11/2018

Bài viết này dành cho các member mới tập chơi, hay thắc mắc của các bạn gái mua zippo tặng bạn trai là: Cách bơm xăng cho bật lửa zippo cho chiếc zippo của mình.

Cách bơm xăng cho bật lửa zippo:

Chọn đúng xăng chính hãng:

Có vài bạn vẫn nghĩ là bật lửa sẽ xài gas. Riêng bật lửa zippo xài xăng chính hãng của hàng zippo Mỹ. Lưu ý, chỉ xài xăng Mỹ để quẹt hoạt động tốt nhất.

-Hình ảnh chai xăng xịn để các bạn chọn mua:

xăng đá zippo

Các bước bơm xăng cho zippo Mỹ:

- Trước hết bạn tháo ruột zippo ra, sau đó khui vòi chai xăng Mỹ, châm thẳng vòi vào cái lỗ ở miếng chặn xăng ở dưới ruột. Một ngón tay bạn để ở đầu tim, cứ thế bạn châm xăng từ từ vào ruột quẹt, đến khi ngón tay tiếp xúc với đầu tim thấy ẩm ẩm là bạn dừng lại ngay - lúc này ruột bật lửa của bạn đã được bơm đủ xăng.

châm xăng

Có 2 cách châm xăng cho bật lửa:

Cách 1: Sẽ có web dạy các bạn khi châm xăng zippo hãy lật miếng chặn bông lên, để châm xăng vào phần ruột gòn của zippo. Tuy nhiên cách bơm xăng cho bật lửa zippo này sẽ làm gãy miếng chặn bông của ruột zippo. Ưu điểm là xăng ít khi bị tràn ra vỏ.

Cách 2: Khi châm xăng zippo, bạn cố gắng châm vòi của bình xăng vào ngay chính xác lỗ tròn của miếng chặn xăng. Không bơm đại tràn trề xăng lên miếng chặn vì sẽ làm nám miếng chặn. Bạn cứ châm thẳng vào lỗ, vừa không tràn xăng ra ngoài, vừa không gãy hay làm miếng chặn bị đen. 

Tiếp theo cách bạn có thể tham khảo thêm tin tức về chăm sóc zippo:

- Cách thay đá hay bấc zippo: https://www.zippo79.com/huong-dan-thay-xang-da-bac-va-ve-sinh-zippo

Share :

Viết bình luận của bạn