Một chai xăng zippo chính hãng xài được bao lâu

Lã Huyền Ngọc 04/04/2018

Một chai xăng zippo chính hãng xài được bao lâu

Ngoài câu hỏi, 1 lần châm đầy xăng cho zippo xài được bao lâu, thì câu hỏi một chai xăng zippo chính hãng xài được bao lâu cũng là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất.

Vì độ giữ xăng của zippo, là 1 trong những đặc tính quan trọng của bật lửa zippo làm nên sự nổi tiếng của zippo. Một chiếc zippo Mỹ, khi đã được châm xăng, trong tình trạng hoàn toàn không sử dụng, chỉ đem đi cất, thì sau nửa năm, bạn đem chiếc zippo ra quẹt, ngọn lửa zippo vẫn sáng loáng, chứng tỏ zippo không hề bị bay xăng khi không sử dụng.

Vậy đâu sẽ là những thói quen sử dụng zippo ảnh hưởng đến độ bay xăng của zippo, để chúng ta có thể trả lời cho câu hỏi một chai xăng zippo chính hãng xài được bao lâu:

- Trong trường hợp người sử dụng bình thường: mở zippo bật lửa, mồi thuốc rồi tắt, không có thói quen ngắm nghía ngọn lửa hay thói quen rảnh rảnh lại lấy zippo ra bật nắp :"teng teng" nghe thì một bật lửa Zippo trong tình trạng mới hoàn toàn khi được châm đầy xăng sẽ dùng được từ 7 đến 10 ngày, sau 5 – 7 ngày độ nhạy lửa sẽ giảm dần do lượng xăng đã tiêu hao gần hết, lúc này cần châm bổ sung để hạn chế việc cháy bấc.

Ruột bật lửa Zippo có sức chứa khi châm từ khoảng 12ml đến 15ml xăng, một chai xăng 125ml thì châm được khoảng 10 đến 15 lần tức là sử dụng hơn 3 tháng.

Dưới đây là cách châm xăng cho zippo đúng cách: cách châm xăng zippo.

Web: www.zippo79.com

Share :

Viết bình luận của bạn