Mua Zippo Chính Hãng Ở Đâu Uy Tín?

Lã Huyền Ngọc 03/12/2017

Tại sao Zippo là thú chơi của nhiều người? Cách nhận biết Zippo chính hãng như thế nào? Mua Zippo chính hãng ở đâu uy tín? Nhiều câu hỏi xoay quanh bật lửa Zippo Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Zippo là một vật phẩm mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, Zippo lại quá đa dạng làm bạn khó mà chọn lựa cho mình một chiếc Zippo tốt như mong đợi. Nên mua Zippo chính hãng ở đâu uy tín?

Zippo là thú chơi của nhiều người

Hiện nay zippo đã trở thành một món đồ chơi mà nhiều người sưu tầm, mức độ sưu tầm lên đến hàng triệu chiếc, đây là con số không nhỏ so với 500 triệu chiếc Zippo được sản xuất ra qua 8 thập kỷ. Người thích Zippo có nhiều nhưng để trở thành một người chơi thực thụ Zippo phải hội đủ 5 yếu tố then chốt:
- Người chơi Zippo phải có đam mê. Đây là điều cần thiết mà lĩnh vực nào cũng cần.
- Phải có kiến thức Zippo. Nhiều người chỉ sưu tầm cho vui, thấy cái thích là mua chứ không có tính hệ thống, nên dù họ có nhiều Zippo đi nữa cũng vẫn là riêng lẻ không có ý nghĩa phải theo bộ hay là theo chủ đề.
- Phải có thời gian, muốn sở hữu một thứ mình thích cần phải kiên nhẫn chờ đợi thời gian vì Zippo chỉ sản xuất theo năm, theo tháng chứ không sản xuất đại trà. Zippo ở Mỹ nên phải đợi vận chuyển qua nhiều nước khác nhau mới đến tay của người đặt mua được.
- Chơi Zippo phải có tiền, Zippo chính hãng giá không cao nhưng nếu không có tiền thì là vài chục hay vài trăm USD cũng khó mà mua được.
- Cuối cùng là phải có duyên với Zippo nữa vì không có duyên thì Zippo cũng không thể đến với bạn được.

Mua Zippo Chính Hãng Ở Đâu Uy Tín?

2) Cách nhận biết Zippo chính hãng và mua Zippo chính hãng ở đâu uy tín:

Thật và giả là 2 ranh giới không dễ gì nhận biết được nếu không phải là tay chơi Zippo sành sỏi. Ngay cả ở Nhật khi mua được Zippo có giá trị cũng phải nhờ đến nhà chuyên môn dùng carbon để xác định tuổi và thời gian chạm khắc hình hoa văn lên đó. Nói như thế không có nghĩa là quá khó để tìm được Zippo chính hãng. Chiếc Zippo chính hãng sản xuất bao giờ cũng có lưu lại trong catalogue và đăng ký bản quyền, sản phẩm được bảo hành miễn phí trọn đời. Bất kỳ ai có Zippo nguyên bản bị hỏng đều có thể gửi về cho chính hãng sữa chữa.

Với Zippo chính hãng thì vỏ hộp của Zippo rất chắc chắn, chữ rất rõ nét, sắc sảo vì in công nghệ cao, hàng giả thì chữ rất mờ. Giấy hướng dẫn của Zippo chính hãng được xếp gọn gàng trên nắp hộp, giấy sử dụng chất liệu giấy tốt, in chi tiết và chất lượng. Còn Zippo nhái giấy nhăn nheo, không chất lượng.Trong hộp Zippo chính hãng luôn có miếng ốp lót bảo vệ phủ giả nhung màu đen tuyền, có tác dụng bảo quản, chống trầy xướt khi vận chuyển. Hàng giả thì lớp phủ ngả màu nâu, không có tác dụng bảo vệ. Sau lưng hộp Zippo chính hãng là mã vạch sản phẩm. Hàng giả không có.

Ngoài ra, còn nhiều chi tiết bên trong sản phẩm cũng giúp nhận biết được Zippo thật như bánh xe của Zippo thật là đường cắt xéo đan xen nhau rất sâu để tạo lửa tốt. Miếng đồng phía dưới bánh xe của chính hãng dày hơn hàng giả. Lẫy được cắt chi tiết, sắc cạnh có màu ánh kim, đinh tán rất đều, tán tròn đẹp chứ không dư hay không vừa như Zippo giả. Ruột Zippo thật rất chi tiết, dễ nhìn, có ghi chi tiết năm, tháng sản xuất với dòng chữ ZIPPO Made in U.S.A còn hàng giả chỉ ghi Made in ZIPPO USA…

Đó là những chi tiết giúp các bạn phân biệt được Zippo chính hãng, tránh hàng nhái, kém chất lượng mà Zippo 79 muốn gửi đến các bạn. Hãy đến Zippo 79 để tìm ra 1 chiếc Zippo chính hãng cho bạn.

3) Mua Zippo chính hãng ở đâu uy tín?

Câu trả lời là Zippo 79, nơi mua hàng chính hãng uy tín, chất lượng nhất là đây.

Đôi nét về Zippo 79:

Zippo 79 là đơn vị hoạt động đã 5 năm, chuyên cung cấp ra thị trường Zippo chính hãng và luôn được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ của sản phẩm Zippo.

Với tinh thần vì khách hàng là chính, nên Zippo 79 luôn đem đến cho khách mọi ưu đãi và hỗ trợ chu đáo nhất có thể. Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, hướng dẫn, tư vấn để khách đến với Zippo 79 là đến với Zippo chính hãng. Zippo 79 đang hoàn thiện và trở thành nhà phân phối Zippo nhậu khẩu hàng đầu Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng thị trường trong nước và sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội.

Mua Zippo Chính Hãng Ở Đâu Uy Tín?

Mọi thông tin chi tiết về Zippo xin quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ 97/2/21 Kim Dương Vương, F12, Q6, Tphcm hay 15 Ngõ Giếng, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc truy cập: https://www.zippo79.com/ Zippo 79 – sự lựa chọn hàng đầu về sản phẩm Zippo của bạn.

Share :

Viết bình luận của bạn