Những chiếc zippo Mỹ mộc ngược có phải là zippo xịn

Lã Huyền Ngọc 28/03/2018

Những chiếc zippo Mỹ mộc ngược có phải là zippo xịn

Đa số mộc đáy zippo đều thuận chiều. Thuận chiều là khi đặt zippo nằm ngửa bạn sẽ đọc được mộc đáy của zippo. Tuy nhiên, lâu lâu vẫn xuất hiện những em zippo mộc đáy nghịch chiều, gây không ích băn khoăn cho người chơi. Xin khẳng định: zippo mộc đáy ngược vẫn là zippo xịn chính hãng Mỹ 100%.

Thỉnh thoảng bạn sẽ gặp một cái Zippo mang mộc đáy ngược, nghĩa là để đọc được mộc đáy thì bạn phải đặt ngửa và bản lề thì lại nằm bên tay phải của bạn thay vì bên trái như thường thấy. Điều này quá là BÌNH THƯỜNG đối với một con Zippo, và nhiều khách hàng còn yêu thích zippo mộc ngược vì sự độc đáo và hiếm hơn những zippo mộc thuận.

Mộc ngược zippo

Phân tích vì sao zippo bị mộc ngược. Lý do rất dễ hiểu trong một nhà máy Zippo lớn với số lượng sản xuất khổng lồ, việc gắn thân Zippo vào khuôn máy dập mộc cũng có thể khiến mộc đáy Zippo chúng ta cùng chiều hay lộn ngược là tùy thuộc vào khâu này, nhân viên trên dây chuyền sản xuất với số lượng vài trăm người cũng sẽ có người thuận tay trái, thuận tay phải, hoặc thậm chí cùng một lúc không chắc chắn được 100% không có ngoại lệ, kết quả là, những chiếc Zippo đúng chiều khi đặt nằm ngửa là điểu hiển nhiên và thậm chí các con mộc ngược cũng không ảnh hưởng gì đến vấn đề CHẤT LƯỢNG của Zippo mà mình sử dụng, mà còn hiếm có và đáng sưu tầm.

Công ty zippo Mỹ vốn phát hiện ra những chiếc zippo mộc ngược này từ lâu, nhưng trong khâu sản xuất vẫn không hề thay đổi hay có ý loại trừ các zippo mộc ngược, cho thấy đây không phải là 1 lỗi lầm làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, mà vô tình lại cho ra những zippo mộc ngược hiếm hoi, có giá trị đối với người thích sưu tầm. Zippo chất lượng vẫn chuẩn Mỹ, đều ra đời trên cùng một dây chuyền sản xuất, và ngọn lửa Zippo vẫn không tắt trước gió.

Shop zippo79 thành lập từ năm 2010, hân hạnh đem đến quý khách những em zippo mộc ngược đẹp hiếm.

Web: www.zippo79.com

Share :

Viết bình luận của bạn