Những dụng cụ cơ bản của dân chơi zippo để vệ sinh zippo

Lã Huyền Ngọc 02/04/2018

Những dụng cụ cơ bản của dân chơi zippo để vệ sinh zippo

Zippo mới mua về rất xinh đẹp, sau khi xài 1 thời gian chiếc zippo không tránh khỏi ố, cũ hay dính dấu vân tay, có rất nhiều cách để zippo bạn lấy lại vẻ đẹp trai ban đầu. Sau đây là 1 số dụng cụ cơ bản để dân chơi zippo vệ sinh em zippo của mình.

1- Khăn vải mềm chùi zippo:

Là dụng cụ không thể thiếu dùng để lau chùi zippo, bạn nhớ chọn vải mềm để tránh khi chúng ta lau chùi, lại làm cho em nó thêm vài vết trầy nhé.

2 - Hũ Cana , chai Autosol hoặc Sumo chất tẩy rửa cho zippo:

Đây là 3 chất tẩy rửa cực mạnh, giúp zippo lấy lại vẻ đẹp trai ban đầu. Tẩy rửa zippo bị ố cũ thành sáng choang gần như mới.

3 – Bàn chải răng cước dây đồng để chà khi zippo bị nám ố nặng:

Dùng cho trường hợp bị nám vàng – ố nặng, bạn đổ 1 ít chất Cana , Autosol hoặc Sumo vào chỗ nám – ố vàng, lấy bàn chải cước này chà đi chà lại đến khi vết ố nám biến mất, trả lại nền Brass sáng mới.

4 – Bàn chải đánh răng loại nhỏ của em bé để chà vết ố nhẹ trên zippo

Dùng để chà cho trường hợp ố vàng nhẹ, bạn đổ 1 ít chất Sumo vào chỗ nám – ố vàng, bàn chải này cũng dùng để chà sạch buồng đốt của bật lửa Zippo, tất cả đều chà nhiều lần ở mỗi chỗ ố, riêng buồng đốt muốn chà sạch vết đen, bạn phải chà kĩ hơn.

5 – Ben kẹp, kẹp y tế:

Dùng để kẹp bông gòn chùi sạch buồng đốt Zippo trong trường hợp nám khói nhẹ, bạn đổ 1 ít Cana , Autosol hoặc Sumo vào và dùng ben kẹp bông gòn chùi nhiều lần cho hết những chỗ nám khói.

6 – Kềm cắt móng tay loại lớn để cắt bấc zippo:

Dùng để cắt bấc ( tim ) Zippo khi tim bị cháy nám đen, lửa xấu , để còn lại phần tim mới cho ngọn lửa xanh đều và tỏa sáng đẹp lung linh. Dùng kềm móng tay giúp bạn cắt tim zippo rất ngọt, đừng dúng kéo, sẽ làm tim zippo bị tưa

7 – Bước cuối cùng của quá trình làm đẹp zippo:

Nhớ rửa – xả lại bằng nước sạch cho đến khi hết hoá chất Cana , Autosol hoặc Sumo và dùng bông gòn – khăn vải mịn chùi cho khô, sau đó chùi lại bằng xăng Zippo để chống ố.

Web: www.zippo79.com

Share :

Viết bình luận của bạn