Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Zippo CAMEL Since 1913

Lã Huyền Ngọc 27/11/2017

Zippo CAMEL Since 1913 là bật lửa bằng kim loại có thể thay nhiên liệu, được sản xuất bởi Zippo Manufacturing Company.

Zippo CAMEL Since 1913 là dòng Zippo quý hiếm, khi mua được sản phẩm của Zippo chúng ta nên biết cách sử dụng hiệu quả thì mới dùng được bền lâu nhất.

1. Sơ lược về Zippo CAMEL Since 1913:

Zippo CAMEL là dòng Zippo Mỹ xuất Nhật, trên thế giới chỉ có 3000 sản phẩm. Khi mua hàng Zippo tại https://www.zippo79.com bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành trọn
đời chính hãng từ Mỹ. Zippo là sự kết hợp của rất nhiều chi tiết nhưng lại vận hành đơn giản.

zippo camel

Nguyên lý hoạt động của Zippo camel:

Zippo có thiết kế tối giản nhưng lại được tạo nên từ nhiều bộ phận. Mỗi bộ phận đều góp phần tạo nên các đặc tính sử dụng đặc trưng của loại bật lửa này. Xăng sẻ theo
tim từ dưới đáy dẫn lên bộ đánh lửa và bốc hơi một phần, một phần tích tụ trong buồng đốt khi nắp đóng. Khi bạn bật nắp và quẹt bánh xe đá, lửa tia đánh thẳng vào tim có xăng và gây cháy ở tim.

zippo camel

Zippo CAMEL Since 1913 rất quý vì cả thế giới chỉ có 3000 sản phẩm

2. Những nguyên nhân khiến Zippo CAMEL Since 1913 cháy không đều lửa:

 Xăng trong quẹt Zippo là xăng giả :

Đây là nguyên nhân thường gặp nhất làm cho chiếc Zippo của bạn cháy không đều lửa, lửa cháy không đẹp và rất nhanh hết xăng. Xăng chuyên dụng Zippo là xăng
không chì, mùi nhẹ, không khói đen, không hại sức khỏe, không dung môi công nghiệp phù hợp theo các tiêu chuẩn an toàn đã được cấp phép tại Mỹ.

Ngoài ưu điểm giữ cho Zippo của bạn sử dụng tốt hơn, thời gian sử dụng lâu hơn thì xăng chính hãng còn giúp tăng hiệu quả cháy và chống gió tốt nhất, đặc biệt là không hao xăng.

 Buồng đốt quá bẩn, tim quẹt bị hỏng hoặc cả 2:

Đây là nguyên nhân đứng thứ 2 gây hao xăng của quẹt Zippo. Do để quá lâu không vệ sinh nên muôi than sinh ra trong quá trình cháy bám nhiều vào mặt trong lồng buồng
đốt nên xăng gây hao xăng và lửa cháy không đều.

Bên cạnh đó, tim quẹt hay còn gọi là bấc bị đen hay còn gọi là bị “ chai bấc” thì khả năng hút và dẫn xăng kém, dẫn đến lửa không đều.

 Zippo của bạn bị hở:

Những người sành điều dùng quẹt Zippo thì ngoài việc dùng để châm thuốc, bật lửa… còn dùng để biểu diễn các kỹ thuật với Zippo. Trong khi tập luyện Zippo rất dễ văng, rơi … có thể dẫn đến móp méo lỏng bản lề, hở miệng Zippo; do đó, xăng dễ bay hơi khi không được đậy kín.

Để dùng Zippo CAMEL Since 1913 nói riêng và các dòng quẹt Zippo nói chung bạn cần chú ý nhiều đến kỹ thuật sử dụng và bảo quản quẹt trong quá trình sử dụng thì tuổi thọ sản phẩm mới bền. Khi bạn mua Zippo chính hãng tại https://www.zippo79.com bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng để bảo vệ tuổi thọ cho chiếc Zippo mà bạn yêu thích.

Share :

Viết bình luận của bạn