SỞ HỮU BẬT LỬA ZIPPO ĐẸP – RẺ – CHÍNH HÃNG – PHONG CÁCH MỸ

Lã Huyền Ngọc 12/04/2018

SỞ HỮU BẬT LỬA ZIPPO ĐẸP – RẺ – CHÍNH HÃNG – PHONG CÁCH MỸ

Người Việt Nam thường nghĩ rằng để sở hữu 1 chiếc zippo Mỹ cần rất nhiều tiền, có người quan niệm 1 chiếc zippo Mỹ xịn xài tốt giá phải tiền triệu. Quan niệm đó thật sai lầm, zippo79 xin chỉ ra cách để SỞ. HỮU BẬT LỬA ZIPPO ĐẸP – RẺ – CHÍNH HÃNG – PHONG CÁCH MỸ với giá chỉ từ 350k.

Bật lửa Zippo cũng được xếp trong mặt hàng là loại bật lửa giá rẻ nhưng đẹp. Hơn thế nữa đối với những người đam mê Zippo thì họ không quá quan trọng về vấn đề tiền bạc mà họ quan tâm đến giá trị và ý nghĩa mà chúng đem lại vì vậy có người thích zippo mấy trăm nghìn, có người lại sẵn sàng bỏ ra tiền triệu cho một em zippo.

Giá tiền của zippo phụ thuộc vào thiết kế và chất liệu của zippo, nhưng tất cả ruột zippo đều có độ bền và chất lượng như nhau, chính vì vậy chiếc zippo 350k hay chiếc zippo 10 triệu thì chất lượng và độ bền zippo là như nhau, đều đảm bảo các yếu tố:

- Không bay xăng.

- Không tắt lửa.

- Độ bền cao, bảo hành trọn đời.

- Đánh lựa nhảy.

Vậy vì sao cùng những độ bền, mà chiếc zippo chục triệu vẫn bán được, đơn giản, chiếc zippo mắc có thiết kế đẹp, sang trọng, có giá trị lịch sử giới hạn và đặc biệt làm từ chất liệu quý đẹp như đồng, bạc, mạ vàng, thể hiện đẳng cấp của người sở hữu.

Với người chơi zippo, chỉ đơn giản cần 1 chiếc bật lửa bền, và những ưu điểm tuyệt hảo của zippo Mỹ kể trên, chỉ với 350k bạn đã sở hữu zippo Mỹ chính hãng, trên toàn quốc bạn mua thêm ship 40k, được kiểm tra zippo trước khi thanh toán.. Mẫu zippo bán chạy nhất 

Web: https://www.zippo79.com/

Share :

Viết bình luận của bạn