Thú vui sưu tập các phiên bản Zippo kỷ niệm

Lã Huyền Ngọc 20/07/2017

Thú vui sưu tập các phiên bản Zippo kỷ niệm

Zippo thường tung ra các phiên bản Zippo kỷ niệm, ân tượng hơn, đặc sắc hơn và đương nhiên cũng thu hút sự quan tâm nhiều hơn từ phía khách hàng

Trong số chúng ta, chắc hẳn mỗi người đều có cho mình những đam mê và những thú vui riêng. Có người ưa thích công việc sưu tàm tranh ảnh hay những đĩa nhạc hay của một người nghệ sĩ nào đó, có người đam mê sưu tầm ten, có người lại thích việc tìm kiếm tranh ảnh nghệ thuật,... và cũng có những người đơn giản chỉ thích sưu tầm bật lửa phong cách. Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới hiện nay về sản xuất bật lửa, bên cạnh hàng loạt mẫu sản phẩm đã được giới thiệu trên thị trường, để ghi dấu những chặng đường phát triển, thương hiệu này cũng tung ra các phiên bản Zippo kỷ niệm, các phiên bản này ân tượng hơn, đặc sắc hơn và đương nhiên cũng thu hút sự quan tâm nhiều hơn từ phía khách hàng.

Điểm thu hút từ các phiên bản Zippo kỷ niệm

So với các phiên bản thông thường khác, các phiên bản Zippo kỷ niệm chứa đựng những nét tinh hoa trong thiết kế, kiểu dáng thường độc đáo hơn và quan trọng nhất, các phiên bản này được giới thiệu đến khách hàng đúng vào thời điểm kỷ niệm quan trọng của thương hiệu Zippo nên chứa đựng nhiều hơn những giá trị về tinh thần.

Trên các phiên bản Zippo kỷ niệm thường được khắc thêm thời gian sản xuất. Tính từ năm 1932 đến nay, trải qua 85 năm phát triển, Zippo đã giới thiệu đến khách hàng vô số những mẫu sản phẩm khác nhau, tuy nhiên, số lượng phiên bản kỷ niệm, phiên bản đặc biệt lại không nhiều. Chính vì vậy, các phiên bản kỷ niệm này luôn được khách hàng săn đón một cách đặc biệt.

Các phiên bản Zippo kỷ niệm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Zippo phiên bản kỷ niệm 60 năm

Phiên bản này thường được biết đến với tên gọi Zippo COTY 1932 – 1992 60th anniversary, được sản xuất với nhiều kiểu dáng màu khác nhau trong đó kiểu dáng mày Midnight có ánh đèn mờ là màu sắc hiếm và được ưa chuộng nhất. Mắt trước của Zippo COTY được ốp nổi rất đặc biệt. Phiên bản này được sản xuất nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập hãng và cột mốc ý nghĩa này được khắc tinh tế trên mặt của sản phẩm với dòng chữ 1932 – 1992.

Zippo phiên bản kỷ niệm 60 năm – Một trong các phiên bản Zippo kỷ niệm

Zippo phiên bản kỷ niệm 60 năm – Một trong các phiên bản Zippo kỷ niệm

Zippo phiên bản kỷ niệm 65 năm

Zippo COTY 1932 – 1997 65th anniversary chính là phiên bản được thiết kế nhân dịp 65 năm thành lập thương hiệu Zippo. Thiết kế với cạnh vuông đặc biệt độc nhất trong tất cả các phiên bản bản, COTY 1997 thu hút sự chú ý của những người đam mê bật lửa. Mặt trước của phiên bản này được chạm khắc mổi tên thương hiệu Zippo và khắc chìm con số 65 – con số kỷ niệm năm thành lập của Zippo vô cùng nổi bật. Hai cạnh của chiếc bật lửa này được ốp nổi đều bằng chất liệu Antimon. Thiết kế cạnh vuông nắp có sự tiếp nối từ phiên bản năm 1937, Zippo COTY 1997 có vẻ ngoài rất cứng cáp, long lanh, đẹp và không có một vết tì nào. Zippo COTY 1997 được xem là phiên bản đặc biệt nhất trong các phiên bản Zippo kỷ niệm.

Zippo COTY 65th

Zippo COTY 65th

Zippo phiên bản kỷ niệm 70 năm

So với các phiên bản Zippo kỷ niệm khác thì phiên bản kỷ niệm 70 năm này không được đánh giá cao bằng. Thiết kế của phiên bản này không thực sự nổi bật có lẽ yếu tố gây chú ý nhất chỉ là dòng chữ kỷ niệm 70 năm thành lập thương hiệu Zippo. Thiết kế heo hướng vuông hai cạnh bên, vuông mặt dưới và bo cạnh mặt trên không quá nổi bật, gần như không khác nhiều so với các phiên bản thông thường. Tuy nhiên, sở hữu được cho mình một chiếc Zippo kỷ niệm 70 năm vẫn là một điều vô cùng tuyệt vời vì xét cho cùng, đây vẫn là một sản phẩm hết sức giá trị.

Phiên bản kỷ niệm 70 năm thành lập

Phiên bản kỷ niệm 70 năm thành lập

Zippo phiên bản kỷ niệm 75 năm

Phiên bản Zippo kỷ niệm 75 năm thành lập hãng Zippo được ứng dụng công nghệ trang trí đặc biệt mặt trước số 75 cùng biểu tượng ngọn lửa được cách điệu với một viên đá pha lê cao cấp. Đây được đánh giá là phiên bản có giá trị rất cao mà những người có đam mê chơi Zippo đều muốn sở hữu. Năm 2007 là lần đầu tiên Zippo ra mắt kỹ thuật khắc chìm nổi mới (Epoxy Inlay), và công nghệ này đã được sử dụng ở chiếc Zippo 75 năm.

Phiên bản giá trị kỷ niệm 75 năm

Phiên bản giá trị kỷ niệm 75 năm

Bên cạnh các phiên bản Zippo kỷ niệm trên, những phiên bản kỷ niệm 80 năm và zippo kỷ niệm 85 năm mới đây cũng thu hút được sự chú ý của người chơi Zippo. Sưu tầm các phiên bản kỷ niệm của thương hiệu nổi tiếng Zippo đang trở thành một niềm đam mê của rất nhiều người. Việc sở hữu một sản phẩm Zippo kỷ niệm không hề dễ dàng một chút nào. Mặc dù không có công bố chính thức, song các phiên bản Zippo kỷ niệm thường được sản xuất giới hạn tại từng quốc gia.

Để tìm kiếm và sưu tầm được các phiên bản Zippo kỷ niệm, hãy đến với Zippo79, quý vị sẽ có cơ hội được trải nghiệm vô số những phiên bản Zippo khác nhau rất đẹp và ấn tượng, trong đó không thể thiếu các phiên bản đặc biệt kỷ niệm của thương hiệu Zippo nổi tiếng.

Mẫu zippo phiên bản 1932 đồng thau rất đẹp: https://www.zippo79.com/zippo-armor-1932-gioi-han-dong-thau

 

Share :

Viết bình luận của bạn