Xem zippo chuẩn làm như thế nào?

Admin 18/01/2017

 Những tiêu chuẩn cơ bản để chọn được 1 chiếc Zippo tốt

Dành cho những anh em mới bắt đầu bước vào thế giới Zippo. Tìm hiểu,lựa chọn và mua cho mình được chiếc Zippo đầu tiên. Những tiêu chuẩn cơ bản dưới đây sẽ giúp cho quý khách hàng có thể chọn mua được cho mình chiếc Zippo ưng ý để sử dụng dài lâu. Còn với những khách hàng chơi lâu năm thì hững tiêu chuẩn này chỉ chuyện nhò ah! :)


Để sắm được 1 chiếc Zippo tốt trong bước đầu có lẽ là không  đơn giản với các bạn mới chơi chúng ta có thể tham khảo những bước sau đây để có thể chọn cho mình 1 chiếc Zippo ưng ý để sử dụng về lâu dài. Ở đây shop không nói đến vấn đề Zip quý hay Zip độc- zip cổ hay zip thời chiến tranh mà chỉ nói đến vấn đề chuẩn của 1 con zippo hàng Mỹ chính hãng.

Nơi mua zippo : quí khách có thể chọn rất nhiều nơi để mua mà không phải băn khoăn là chúng ta trả tiền thật mà mua phải zip dỏm, shop chúng tôi tự tin nói rằng: www.zippo79.com là nơi uy tín để quí khách hàng gửi niềm tin, vì tất cả sản phẩm zippo shop bán là hàng chính hãng Mỹ 100%.


Những điều lưu ý khi chọn mua sản phẩm : quí khách có thể xem bằng nhiều cách, ở đây shop chỉ đưa ra vài lưu ý để đem tới cho khách hàng được hiệu quả cao nhất.

Kiểu dáng : zippo design rất nhiều kiểu venletian(hoa văn), pure(trơn), imprint(in hình), chạm, đắp nổi, khắc 3d....chúng ta nên xem xét kiểu design nào hợp với chúng ta nhất. Sau khi chọn kiểu ưng ý thì chúng ta bắt đầu xem xét ngắm nghía kỹ.
Nắp zippo: khi đóng phải khít với thân zip các cạnh phải thẳng nắp và thân ko bị so le khi đóng nắp(tất cả đều đã qua quá trình kiểm tra chất lượng từ trong hãng. khi mở phải thẳng hàng so với thân (khi mở zip đặt mặt phẳng của zip xuống một mặt phẳng khác, giữa nắp và thân zip ko bị cơi.

Bản lề : các khớp nối bản lề phải khít và chắc chắn, khe hở phần nối bản lề giữa nắp và thân phải nhỏ, 2 dấu hàn điện thẳng hàng và đều nhau là tốt nhất.

Âm thanh ( đây là yếu tố phụ ) :nếu bạn thích tiếng kêu có thể chọn thêm phần này.Nếu bạn đã chọn tiếng kêu thì tiếng kêu tuyệt nhất là thật trong trẻo và vang "keeng". tùy cảm nhận của mỗi người chơi sẽ nghe âm thanh hay hoặc ko hay tùy theo thính giác của quí khách.

Giấy bảo hành và hộp fullbox theo zippo: yêu cầu người bán lắp đúng hộp đi theo của chiếc zip,kiểm tra xem đã có giấy bảo hành trọn đời cho chiếc zip hay chưa (mỗi chiếc zip khi mua mới đều có giấy bảo hành trọn đời do hãng zippo cung cấp) Nếu ko có bạn có thể yêu cầu người bán đưa cho bạn.

Cuối cùng là giá tiền : tùy vào khả năng tài chính của mỗi cá nhân khách hàng.

 

shop www.zippo79.com là nơi mua sắm zippo chính hãng Mỹ đáng tin cậy. Tất cả các sản phẩm zippo đều là hàng có sẵn, quí khách đến ngắm nhìn và chọn mua trực tiếp, không phải là hàng order nên quí khách hàng yên chí. zippo mua ở shop là được bảo hành trọn đời.

Zalo: 090.234.9214

 

 

  

Share :

Viết bình luận của bạn

0774730950