Zippo chính hãng Mỹ hiện giờ đã không có tem đỏ có đúng không?

Lã Huyền Ngọc 28/03/2018

Có phải zippo USA thì phải có tem đỏ?

Nhìn quanh các Store Zippo Mỹ thì zippo thường được dán tem đỏ, do quy định an toàn ở nước Mỹ, zippo dán 1 tem đỏ cảnh báo nguy hiểm tránh xa tầm tay trẻ em. Vậy câu hỏi đặt ra là có phải đúng hàng zippo Mỹ thì phải có tem đỏ hay không?

Zippo được xuất khẩu vào nhiều quốc gia, và tuỳ vào yêu cầu pháp luật của quốc gia đó có bắt dán tem cảnh bảo hay không, mà zippo Mỹ khi xuất vào quốc gia nào đó, có hay không có tem đỏ. Vì vậy, TEM ĐỎ CHỈ LÀ TEM CẢNH BÁO – KHÔNG PHẢI TEM QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.

Nhấn mạnh: có hay không có tem đỏ không quyết định chất lượng bán ra của sản phẩm zippo, và càng không chứng mình đó là zippo chính hãng của Mỹ. Vì tem đỏ rất dễ bị làm giả, để nhận định zippo thật giả, khách hàng cần nhìn trực tiếp vào chi tiết của chiếc bật lửa zippo, chứ đừng dựa vào 1 con tem có thể gián từ em zippo này qua zippo khác, và có thể được tự in.

==> Tham khảo cách phân biệt zippo thật giả: https://www.zippo79.com/lam-the-nao-de-phan-biet-zippo-that-gia-chinh-xac

Zippo chính hãng Mỹ hiện giờ đã không có tem đỏ có đúng không?

Zippo chính hãng Mỹ hiện giờ đã không có tem đỏ có đúng không?

Chính vì thế, theo luật yêu cầu của nước Mỹ thì chiếc bật lửa sản xuất ra phải được dán tem để đảm bảo an toàn, nên ở chỗ gắn giữa nắp và thân của bật lửa sẽ được gắn một chiếc tem màu đỏ cam, nhằm mục đích cảnh báo an toàn. Đó là yêu cầu bắt buộc đối với các sản phẩm Zippo tại Store Mỹ.

Mong qua bài viết, khách hàng sẽ yên tâm hơn, và không yêu cầu zippo chính hãng Mỹ phải có tem đỏ nữa, hihi, vì chỉ có Store Mỹ mới có dán tem đỏ thui.

Với sự thành lập từ 2010. Zippo79 với uy tín và chất lượng, mong muốn đem đến quý khách những mẫu zippo độc, đẹp giá tốt nhất.

Web: https://www.zippo79.com/

 

Share :

Viết bình luận của bạn