zippo father's day - bộ sưu tập zippo tình cha con ý nghĩa sâu sắc

Lã Huyền Ngọc 23/11/2017

zippo father's day - món quà ý nghĩa nhất cho đấng sinh thành

Tình cha - vốn là tình cảm thiêng liêng nhất. Để truyền đạt tình cảm cha con to lớn này, zippo Mỹ đã cho ra bộ zippo father's day nguyên bản với họa tiết cực kỳ sâu sắc.

Bộ zippo father's day lúc đầu ra 1 set gồm 3 mẫu zippo làm từ chất liệu đồng thau. Sau này ra thêm 2 phiên bản zippo làm từ chất liệu bạc giả cổ. Tổng cộng nguyên set zippo father's day có tất cả 5 em zippo.

1) Trước tiên chúng ta tìm hiểu về 2 chất liệu đồng và chất liệu bạc giả cổ đã làm nên bộ zippo father's day

- Chất liệu đồng: tức là vỏ zippo được làm chất liệu đồng thau từ trong ra ngoài, có ánh vàng. Chất liệu này sử dụng 1 thời gian, vỏ zippo sẽ bị sậm màu, lau chùi lên sẽ sáng bóng như mới y chang lư đồng. Chất liệu này hợp với những người phong cách cổ điển, rất thích hợp cho người cha đáng kính.

- Chất liệu bạc giả cổ: vỏ zippo màu bạc giả cổ, bên trong vỏ zippo có pha bạc. Làm bằng chất liệu này zippo hầu như không dính mồ hồi tay, không bay màu hay xuống màu sau khi sử dụng. Người dùng không sợ Zippo bị cũ đi hay trầy xước, càng xài lớp mạ bạc càng đẹp ( hay còn gọi là càng lên nước )

zippo father's day

2) Đi sâu vào 5 em zippo father's day trong bộ sưu tập zippo tình cha con:

Đầu tiên là set zippo father's day chất liệu đồng. Cả 3 em zippo này đều thuộc dòng giới hạn đều truyền tải một nội chung: Cha chính là người dìu dắt, cõng con đến ước mơ, chở con suốt cả cuộc đời. Khách hàng có thể chọn mua cả 3 em với giá 3.000.000 vnd/ set hay mua lẻ từng em với giá 1.050.000 vnd.

Xem kỹ hơn về 3 mẫu zippo zippo father's day tại: https://www.zippo79.com/zippo-with-love-to-dad-gioi-han-5000-con

zippo father's day

Tất cả nét khắc trên zippo đều nguyên bản Mỹ, độ đậm nhạt, sâu nông tạo nên 1 nghệ thuật miêu tả về tình cha trên chiếc zippo, biến chiếc zippo thành một món quà kỷ vật quý giả.

Tiếp đến là 2 mẫu zippo father's day chất liệu bạc cổ. Trong 2 mẫu zippo này chỉ có mẫu zippo cha cõng con là giới hạn, còn mẫu zippo cha dắt con là phiên bản không giới hạn

zippo father's day

Giá đặt biệt dành cho ai hốt hết 5 em zippo trong set: là 4.800.000 vnd. Khách hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng. Giao hàng toàn quốc. Khách hàng có thể trên Web hay call 01224730950.

3) Cách bảo quản sử dụng zippo father's day để zippo bền mãi theo thời gian:

- Zippo Mỹ luôn có các ưu điểm: ngọn lửa zippo không tắt trước gió, giữ xăng, ngọn lửa đều đẹp, để giữ mãi những đặc tính này, khách hàng chỉ nên xài xăng chính hãng Mỹ, định kỳ vệ sinh và thay đá zippo, sau 1 thời gian dài sử dụng có thể thêm bông zippo vào ruột.

- Để cho zippo father's day giữ xăng tốt hơn, khách hàng có thể sắp lại tim và bông trong zippo. Các bạn có thể tham khảo cách sắp lại tim và bông zippo ở https://www.zippo79.com/mua-bong-zippo-o-dau

Share :

Viết bình luận của bạn