Zippo Mỹ: những ưu điểm để zippo được yêu mến hơn 85 năm

Lã Huyền Ngọc 30/03/2018

Có 4 ưu điểm chính để zippo Mỹ được lựa chọn làm chiếc bật lửa số 1

Zippo được thành lập từ năm 1932, trải qua hơn 85 năm, zippo ngày các được yêu thích ưa chuộng trên khắp thế giới, sau đây là 4 ưu điểm nổi trội nhất của zippo:

1) Khả năng cháy trong gió bão:

Dù cho gió có lớn cỡ nào, ngọn lửa zippo chỉ càng bùng cháy lên mạnh mẽ chứ không hề bị dập tắt, đây có thể nói là mẫu bật lửa duy nhất có khả năng cháy trong gió bão, rất tiện lợi thuận tiện cho người sử dụng.

2) Thời gian bảo hành trọn đời:

Một chiếc Zippo chính hãng nào cũng được bảo hành trọn đời. Dù bạn mua ở đâu, lúc nào, tình trạng hiện tại ra sao, điều đó không quan trọng. Miễn là hàng chính hãng thì bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hiểm trọn đời. Họ sẽ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn cấp cao của hãng. Và nếu cần thiết ruột của bạn bị hỏng nặng, họ sẽ thay ngay cho bạn một chiếc ruột mới sáng loáng và kèm theo đó là một đồng cent kỷ niệm từ nước Mỹ và một lá thư cảm ơn đến tận gia đình bạn. Và tất cả đều là miễn phí. Điều đó sẽ chứng minh cho câu nói slogan của hãng “It’s works or we’ll fix it free”.

3) Bật lửa zippo như 1 tác phẩm nghệ thuật:

Zippo với vô vàn chất liệu và kiểu dáng, bật lửa zippo đẹp hơn cả 1 món trang sức, nghệ thuật hơn cả những bức tranh cổ điển. Các thiết kế của zippo có nhiều phiên bản xuất đi nhiều thị trường, phù hợp riêng với từng sở thích của người bản xứ, những tác phẩm zippo đặc trưng cho 1 vùng miền đất nước, lại càng làm chiếc zippo có ý nghĩa nghệ thuật và lịch sử.

4) Zippo là đẳng cấp, sự bền bỉ:

Bản thân một chiếc Zippo đều một câu chuyện, một kỷ niệm về quá khứ. Zippo tượng trưng cho vẻ đẹp trường tồn với thời gian, sự dẻo dai, bền bỉ. Zippo hướng đến những gì gọi là lạnh lùng, nổi loạn. Vì vậy, một lãng tử lạnh lùng, một cô gái yêu thích sự nổi loạn cầm trong tay một chiếc bật lửa Zippo sáng loáng thì không còn gì sánh bằng. Ở những con người đó hội tụ tất cả những gì gọi là đẳng cấp.

Chúng tôi tin rằng, với 4 ưu điểm nổi bật của bật lửa Zippo khiến nhiều người say mê thì chắc hẳn, đối với mỗi Khách hàng, sự quyến rũ mà bật lửa Zippo mang lại là khó có thể chối từ.

Với kinh nghiệm và sự tận tuỵ nhiều năm, zippo79 đem đến quý khách hàng nhiều mẫu zippo độc đẹp và sự an tâm nhất: www.zippo79.com. Hotline: 0774730950

Share :

Viết bình luận của bạn