Zippo Mỹ xuất Nhật - thú chơi bật lửa zippo cho người giàu

Lã Huyền Ngọc 12/04/2018

Zippo Mỹ xuất Nhật - thú chơi bật lửa zippo cho người giàu

Bật lửa zippo được xem là thú vui sưu tầm cho dân nhà giàu. Với thời đại kinh tế càng phát triển, thú chơi zippo đã vượt trên đẳng cấp, yêu cầu không chỉ là 1 chiếc zippo Mỹ mà còn phải là chiếc zippo độc nhất là từ chất liệu cao cấp.

Zippo Mỹ xuất Nhật là dòng zippo sản xuất cho thị trường Nhật Bản. Dòng thị trường khó tính nhất Thế Giới nên yêu cầu của người Nhật đối với zippo cực cao: mẫu mã đẹp phù hợp thẩm mỹ người Châu Á, chất liệu cao cấp đồng khối, bạc, mạ vàng, hay số lượng zippo sản xuất phiên bản giới hạn.

Zippo là 1 chiếc bật lửa nhỏ nhắn, tuy nhiên sự tiện lợi và chất lượng thì không thể bàn cãi. Zippo có thể đem đến cho bạn ngọn lửa trong mưa bão, gió to mà ngọn lửa không hề tắt... chất lượng siêu bền được minh chứng từ những chiếc zippo đầu tiền từ năm 1932. Không chỉ về chất lượng và tiện lợi, trên mỗi ruột và vỏ zippo đều có đánh dấu tháng và năm sản xuất zippo, do đó zippo rất có giá trị kỷ niệm, và sau hàng chục năm, với chiếc zippo có tuổi thọ càng cao thì zippo lại trở thành 1 món đồ cổ vô giá.

Khách hàng chơi zippo, có thể sưu tầm theo rất nhiều chủ đề: tuỳ theo tuổi hay sở thích về chất liệu zippo, hay các dòng zippo sưu tập như: Camel, marlboro, tình yêu... Zippo Mỹ xuất Nhật vô vàn mẫu mã bảo đảm đáp ứng được mọi thú chơi zippo.

Các mẫu zippo Mỹ xuất Nhật bán chạy nhất: Zippo Mỹ xuất Nhật

Một người chơi Zippo lâu đời đã chia sẻ: “Tôi đã từng biết đến bật lửa Zippo từ những năm tôi 6 tuổi, lúc đó người cha của tôi hay mang về nhà những chiếc bật lửa của lính Mỹ. Vào năm 20 tuổi tôi bắt đầu lập nghiệp bằng việc bán bật lửa, tôi mê Zippo bởi sức mạnh trường tồn trong lịch sử”

Nếu bạn đã yêu thích Zippo? Hãy đến với chúng tôi. Zippo79.com là một địa chỉ đáng tin cậy và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những chiếc bật lửa Zippo USA của zippo79.com chắc chắn chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng. 

Share :

Viết bình luận của bạn