Zippo Nhật sản xuất ra sao?

Lã Huyền Ngọc 18/01/2017

 Zippo Nhật sản xuất ra sao?

Shop TOTO www.zippo79.com xin chia sẻ như sau: Tất cả các sản phẩm zippo chính hãng Mỹ trên toàn thế giới đều sản xuất do Mỹ. Nhưng tại sao lại có nhiều tên gọi : zippo USA, zippo Nhật, zippo catalog, zippo cổ điển, zippo chiến tranh,…. tóm lại là tất cả mọi cái Zippo chính hiệu đều được sản xuất ở tại Mỹ mà thôi!

 

Sự khác biệt lớn nhất của zippo Nhật so với các dòng zippo khác đó là: sản phẩm bật lửa zippo Nhật (zippo Japan) phần design (trang trí) được người Nhật đảm trách, làm theo yêu cầu và thị hiếu của Nhật, đường nét chạm khắc nổi và chìm đều rất sắc sảo, tỉ mỉ, mang tính thẩm mĩ và nghệ thuật cao. phần vỏ zippo phần nhiều là được sản xuất với chất liệu cao cấp hơn như: mạ vàng gold 10k - 14k, bạc silver, bạc khối, platinum – vàng trắng, đồng đen – đồng thau nguyên chất ..., còn phần ruột zippo và phần cấu tạo thì không khác gì so với zippo chính hiệu.

 

Chúng ta cũng biết được rằng: zippo phủ sơn mài, họa tiết nổi nhiều, hay họa tiết rồng/ cá chép thì người ta biết được ngay đó là cái Zippo Nhật, chiếc bật lửa zippo nào có hình dân cướp biển- zippo Viking cho bạn đoán rằng nó là dòng zippo cho thị trường Hà Lan hay một cái Zippo với cái tên Amerigo Vespucci cho phép bạn đoán rằng nó là Zippo Ý vì chỉ có người Ý. Và còn nhiều nữa…

 

Đúc kết như sau: Dòng bật lửa zippo Mỹ xuất đi Nhật là dòng zippo cao cấp nhất của Mỹ, chiếc zippo được thiết kế riêng bởi người Nhật rất cầu kỳ, độc đáo, cực đẹp và sáng tạo. Đồng thời chiếc Zippo Nhật - Zippo Japan rất hiếm, do đa số chỉ phát hành ở địa phương, chỉ 1 số lượng rất ít được lọt sang các nước khác, với số lượng sản xuất giới hạn, thì nhưng ai sở hữu bật lửa Zippo Nhật - zippo Japan là sở hữu chiếc zippo có một không hai…

 

Phân biệt: sự khác biệt giữa nét khắc laser, khắc CNC thông thường, và nét khắc cầu kỳ, sáng tạo, sắc sảo, tỉ mỉ, mang tính thẩm mĩ và nghệ thuật cao, đặc trưng riêng biệt của zippo Nhật như sau :

 

 

 

 

 

Zalo: 01224730950

www.zippo79.com

 

 

 

 

 

  

Share :

Viết bình luận của bạn