Định nghĩa zippo Mỹ nguyên bản

Admin 18/01/2017

Định nghĩa zippo Mỹ nguyên bản

Zippo nguyên bản Mỹ, vì sao chúng ta phải gọi chúng là nguyên bản. Bởi vì có những chiếc Zippo chính hãng Mỹ bạc bóng hay vàng bóng do chính hãng sản xuất nhưng sau đó người sử dụng tự in, khắc, chạm… hoa văn lên đó. Hay những chiếc Zippo Mỹ bạc bóng hay vàng bóng được khắc laze hay khắc CND lên, những chiếc zippo này có nhiều kiểu dáng, nhiều hình khắc và giá tương đối "mềm" vì giá tiền 1 em zippo chỉ bằng giá 1 con zippo Mỹ bạc bóng hay vàng bóng và cộng tiền khắc khoảng 10k. Chứ không phải như những em zippo nguyên bản, mỗi em zippo nguyên bản với mỗi mã số đều có 1 giá đô $ riêng trên catalogue.

“Những chiếc bật lửa "không nguyên bản" thì dù đẹp thế nào cũng không được công nhận, do đó giá trị của chúng không cao do “Chúng có thể đều đẹp, hoa văn tinh xảo, nhưng khó thể nói là chúng quý vì đối với dân sưu tầm rõ ràng là Zippo chưa bao giờ sản xuất ra dòng sản phẩm nào như thế”.

Vậy làm sao để bạn nhận biết đâu là 1 chiếc zippo nguyên bản Mỹ, hay 1 chiếc zippo Mỹ được khắc laze hay CND. Bạn quay lại đọc bài ở tin tức trước, bạn sẽ thấy mỗi em zippo đều có 1 tem mã số riêng. Mỗi chiếc Zippo do chính hãng sản xuất bao giờ cũng có lưu lại trong catalogue với mã số riêng (được in trên tem mã số) và đăng ký bản quyền. Zippo là sản phẩm được bảo hành miễn phí suốt đời. Bất kỳ khi ai có một chiếc Zippo nguyên bản bị hỏng đều có thể gửi về cho chính hãng để sửa chữa. Hiển nhiên, với dân sành chơi zippo, thì chỉ cần nhìn sơ qua, họ sẽ nhận ra ngay những em zippo nguyên bản, với nét khắc hay hình sơn nguyên bản Mỹ cực sắc sảo, đẹp lấp lánh...

Chúng ta cùng tham khảo sơ qua hình ảnh về những em zippo nguyên bản và không nguyên bản nha:

---Chúng ta bắt đầu với hình ảnh nhưng em zippo không nguyên bản hay còn gọi là những em zippo khắc laser hay khắc CND

zippo khắc valentian thoi

zippo khắc ngọn lửa đứng

bật lửa zippo usa khắc kỷ niệm 75

 

-- Còn dưới đây là hình ảnh nhưng em zippo nguyên bản:

Zippo Venetian Brass

ZIPPO HARLEY DAVIDSON AMERICAN FLAG

 

--- Tất cả các dòng zippo Mỹ của shop cung cấp - ngoại trừ dòng zippo khắc laser (290k) thì zippo Mỹ shop cung cấp đều là dòng zippo Mỹ nguyên bản chính hãng với nét khắc hay hình sơn nguyên bản Mỹ cực sắc sảo, đẹp lấp lánh... và là những chiếc zippo nguyên bản độc nhất.

 

Share :

Viết bình luận của bạn