Các bước cơ bản xài zippo: châm xăng, thay đá zippo Mỹ

Lã Huyền Ngọc 12/04/2018

Các bước cơ bản xài zippo: châm xăng, thay đá, thay cắt tim bấc zippo Mỹ

Bật lửa zippo rất dễ xài và đơn giản, tuy nhiên với người lần đầu làm quen với zippo Mỹ, việc đổ xăng hay thay đá lửa cũng có thể gặp nhiều khó khăn. Sau đây zippo79 sẽ chỉ các bạn các bước cơ bản nhất xài zippo: châm xăng, thay đá, thay cắt tim bấc zippo Mỹ để làm cho đúng và tốt nhất nhé.

1) Châm xăng zippo:

Trước hết, các bạn cần phải mua đúng xăng zippo chính hãng Mỹ. Bạn có thể vào Đây để xem cách mua chọn 1 bình xăng chính hãng Mỹ.

Sau khi đã có 1 chiếc zippo xịn và 1 bình xăng Mỹ. Các bạn rút ruột zippo ra. Châm thẳng đầu châm xăng vào cái lỗ chặn bông ở dưới ruột zippo. Một ngón tay bạn để ngay đầm tim zippo. Vừa thấy tim ướt là lượng xăng châm đã đủ.

Các bước cơ bản xài zippo: châm xăng, thay đá zippo Mỹ

2) Thay đá zippo:

- Zippo Mỹ mới 100%, đã có sẵn đá lửa. Sau khi xài tầm 10 ngày đến nửa tháng thì zippo bạn sẽ hết đá. (Hiện tượng của hết đá lửa là khi bạn đã châm xăng đầy đủ cho zippo mà zippo bật vẫn không lên lửa, và khi xẹt bánh xe cảm giác cứng và rát). Lúc này, bạn phải thay viên đá lửa mới cho zippo.

- Bạn dùng vít vặn lò xo zippo ra, vẫy ruột zippo cho sạch bụi đá cũ, sau đó bỏ viên đá lửa mới vào, và vặn lại lò xo như cũ:

Các bước cơ bản xài zippo: châm xăng, thay đá zippo Mỹ

Web: www.zippo79.com

Share :

Viết bình luận của bạn