Chế độ bảo hành trọn đời Zippo chính hãng tại Mỹ được thực hiện như thế nào?

Lã Huyền Ngọc 13/07/2017

Chế độ bảo hành trọn đời Zippo chính hãng tại Mỹ được thực hiện như thế nào?

Những người có thói quen sử dụng Zippo ắt hẳn đã từng nghe qua chế độ bảo hành trọn đời Zippo chính hãng, vậy chế độ này được thực hiện như thế nào?

Zippo là một loại bật lửa được ưa chuộng trên toàn cầu, với mẫu mã bắt mắt cùng tính năng ra gió không tắt, Zippo đã vượt ra khỏi giá trị của một chiếc bật lửa thông thường để trở thành một món phụ kiện đẳng cấp, sang trọng, chứng minh được giá trị của người sử dụng. Khi mua Zippo chính hãng, người mua không những nhận được loại Zippo tốt nhất với thương hiệu Mỹ mà còn nhận được chế độ bảo hành trọn đời Zippo chính hãng.

Tuy nhiên, không nhiều người biết đến chế độ bảo hành ấy khi mua Zippo. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chế độ bảo hành trọn đời Zippo chính hãng được thực hiện như thế nào? Và địa chỉ nào cam kết đưa đến Zippo chính hãng cho bạn?

Chế độ bảo hành của Zippo chính hãng được thực hiện như thế nào?

Chế độ bảo hành của Zippo chính hãng được thực hiện như thế nào?

Chế độ bảo hành trọn đời Zippo chính hãng được thực hiện như thế nào?

Vài nét về thương hiệu bật lửa toàn cầu Zippo:

Zippo là một thương hiệu bật lửa lâu đời, được thành lập từ những năm 1932 tại Mỹ, sau hơn 80 năm hình thành và phát triển, thương hiệu này đã trở nên nổi tiếng tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Nó nổi tiếng đến mức nhiều người dù không có thói quen sử dụng bật lửa vẫn biết đến nó.

Zippo được du nhập vào thị trường Việt Nam từ thời kỳ chiến tranh khốc liệt, ban đầu, Zippo được sử dụng tại Việt Nam như một chiếc bật lửa thông thường phục vụ cho thời chiến khó khăn. Khi nên kinh tế phát triển, Zippo đã trở thành một bộ sưu tập, phụ kiện cho nhiều người.

Zippo đã trải qua quá trình phát triển lâu đời của lịch sử và là thương hiệu bật  lửa số 1 thế giới

Zippo đã trải qua quá trình phát triển lâu đời của lịch sử và là thương hiệu bật lửa số 1 thế giới

Chế độ bảo hành trọn đời Zippo chính hãng được thực hiện như thế nào?

Những chiếc bật lửa Zippo luôn chứng minh được sự lâu bền cùng chất lượng cao cấp mà chưa có dòng bật lửa nào có thể sánh kịp. Và như để chứng minh cho sự bền lâu ấy, nhà sản xuất Zippo đã phát triển dịch vụ bảo hành trọn đời với slogan về dịch vụ bảo hành là “ It’s work or we’ll fix it free” (tạm dịch là "lên lửa hoặc chúng tôi sẽ sửa nó miễn phí”).

Dịch vụ bảo hành trọn đời là một trong những dịch vụ hấp dẫn của nhà sản  xuất Zippo Manufacturing Company.

Dịch vụ bảo hành trọn đời là một trong những dịch vụ hấp dẫn của nhà sản xuất Zippo Manufacturing Company.

Với dịch vụ bảo hành này, dù cho bạn có đang ở bất kì nơi đâu trên thế giới, bạn mua khi nào hoặc đang trong tình trạng nào, bạn cũng sẽ được sửa chữa Zippo một cách miễn phí. Điều kiện duy nhất đối với chiếc Zippo chính là nó phải là Zippo chính hãng. Tuy nhiên, những hư hỏng chấp nhận bảo hành sửa miễn phí phải là những hư hỏng do lỗi kĩ thuật từ nhà sản xuất… Còn những lỗi đến từ việc sử dụng sai cách hoặc khi hư hỏng bạn cố ý tự sửa hoặc đem đến những trung tâm sửa chữa bên ngoài khiến Zippo bị hư hỏng nặng hơn,… sẽ không được hưởng chế độ bảo hành trọn đời miễn phí đến từ nhà sản xuất.

Zippo có lẽ là một trong những sản phẩm hiếm hoi trên thế giới có chế độ bảo hành trọn đời, đây cũng là lý do khiến thương hiệu Zippo được ưa chuộng sử dụng trên toàn cầu và tồn tại sau 80 trước những sóng gió đến từ các cuộc đại khủng hoảng kinh tế thế giới.

Địa chỉ nào phân phối Zippo chính hãng với chế độ bảo hành trọn đời?

Chế độ bảo hành trọn đời dành cho Zippo chính hãng quả thật rất hấp dẫn, tuy nhiên, nếu bạn muốn được hưởng chế độ ấy thì điều đầu tiên bạn cần lưu ý chính là tìm được một địa chỉ phân phối Zippo chính hãng 100% từ thương hiệu Zippo Manufacturing Company.

Zippo 79 là một trong những nhà phân phối bật lửa Zippo hàng đầu tại Việt  Nam hiện nay

Zippo 79 là một trong những nhà phân phối bật lửa Zippo hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng bật lửa giả, nhái thương hiệu Zippo tràn lan, được bán với giá thành thấp cùng với việc không có được giấy tờ đảm bảo. Điều này khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng không biết nên mua Zippo tại địa chỉ nào để nhận được sản phẩm chính hãng.Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều đơn vị phân phối loại sản phẩm này chính hãng 100% với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm tốt nhất cùng chế độ bảo hành trọn đời, và Zippo 79 là một trong số những địa chỉ như vậy.

Với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị phân phối Zippo nhập khẩu chính hãng hàng đầu Việt Nam, Zippo 79 luôn nỗ lực không ngừng trong việc tạo dựng niềm tin nơi khách hàng cũng chất lượng Zippo đạt chuẩn chính hãng. Zippo của Zippo 79 luôn cam kết “Zippo For Real” (Châm ngôn hoạt động của Zippo).

Mọi thông tin chi tiết về Zippo79chế độ bảo hành Zippo chính hãng, xin vui lòng liên hệ 0122 473 0950. Chúc bạn lựa chọn được loại Zippo chính hãng chất lượng nhất và nhận được chế độ bảo hành trọn đời tại Zippo 79.

Share :

Viết bình luận của bạn